1. Diễn đàn việc làm SEO [THÔNG BÁO] Vui lòng đăng tin rao vặt SEO tại Box RAO VẶT

Mua hàng điện tử Trung Quốc bằng công cụ google

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi lienvinhcat, 3/8/17.

 1. lienvinhcat

  lienvinhcat Thành viên thường

  Tham gia:
  3/8/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ hàng trung quốc ko còn quá xa lạ có những người buôn Việt Nam bởi vì sự phổ thông, phong phú của hàng hóa. Đặc biệt là hàng hóa tại đây rất thấp. Bên cạnh đó không hề ai cũng biết mua cho mình các liên hệ cung cấp hàng trung quốc uy tín – chất lượng.

  [​IMG]

  Bài viết hôm nay Vĩnh Cát Logistics xin san sớt với bạn những website sắm hàng điện tử trung quốc bậc nhất

  Alibaba

  Alibaba là một tập đoàn thương nghiệp điện tử bậc nhất ko chỉ của Trung Quốc mà còn nổi tiếng trên khắp toàn cầu. Tại đây buôn bán đủ hồ hết các chiếc hàng hóa từ những hàng thấp tiền nhất đến những món đồ đắt tiền. Gần như thường mang thứ gì bạn muốn tìm lại ko mua thấy trên Alibaba.

  Để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng nâng cao cao, Alibaba đã mở thêm những trang web con khác.Chỉ trong một đôi năm sau lúc có mặt trên thị trường những trang web này đã gây dựng được uy tín trên thị phần bởi sự phong phú của hàng hóa, giá tốt, thời kì chuyên chở nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn.

  Taobao

  Taobao được coi như 1 bản sao hoàn chỉnh của alibaba. Trên trang web này bán tất cả những cái mặt hàng trong khoảng A->Z. Trang web này phục vụ cho tất cả thị trường B2b, B2c, C2C,..Bạn thoả thích tuyển lựa hàng hóa trên đây

  Tmall

  Tmall có mặt trên thị trường hoạt động trên nền móng của taobao nhưng cốt yếu là phục vụ thị trường B2C ( công ty bán cho người tiêu dùng cá nhân)

  1688

  nếu như bạn cần mua buôn hàng hóa thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Trang web này chuyên bán buôn, càng mua phổ quát thì sẽ càng được chiết khấu cao. Cho nên bạn nên gom số lượng lớn rồi tậu hàng trên trang web này.

  Aliexpress

  Đây là một trang bán hàng điện tử chỉ dành cho người nước ngoài, không bán cho nội địa. Chính do vậy à giá cả hàng hóa co cao hơn nhưng đổi lại hàng hóa sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
   

Chia sẻ trang này